VIỆN NGHIÊN CỨU & BẢO TỒN VĂN HÓA


Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam chúc tết và trao quà cho nhân sĩ trí thức, người dân khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh

Ngày đăng: 24/07/2024Xem:

611

Baotonvanhoa-TSKH.Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta) đã trao 120 suất quà cho các nhân sĩ trí thức, các nhà khoa học, cựu cán bộ quản lý và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024.

TSKH.Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam gặp mặt các nhân sĩ, trí thức tại Tp Hà Tĩnh

Sáng ngày 1/2, tại thị trấn Nghèn, TSKH. Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam và đoàn công tác đã trao tặng quà, chúc tết 50 gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng 40 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Vĩnh Yên với tổng giá trị mỗi suất quà gồm tiền mặt và hiện vật là 500 nghìn đồng.

Chiều ngày 31/1, TSKH. Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam gặp mặt chúc mừng năm mới và trao tặng 30 phần quà cho các nhân sĩ, trí thức sinh sống trên địa bàn Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024
TSKH.Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân sĩ, trí thức sinh sống trên địa bàn Hà Tĩnh

Comments on social media
THẤM NHUẦN LÝ VÀ ĐẠO TRONG BẢO ĐẢM TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI VÌ MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC

THẤM NHUẦN LÝ VÀ ĐẠO TRONG BẢO ĐẢM TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI VÌ MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC

Mỗi dân tộc, có một nền tảng đạo lý căn bản của sự tồn tại. Chính nền tảng đạo lý đó tạo ra bản sắc văn hóa của dân tộc. Cái Đạo dân tộc thường xuyên thấm nhuần sâu sắc trong cái Lý căn bản của hệ thống pháp luật. Cả hai phương diện Đạo và Lý đó đều phải được xử lý sâu sắc và nhuần nhuyễn trong mọi vấn đề của TTATXH để có một xã hội ổn định và phát triển..